Công ty Sóng Nhạc được biết đến là nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm điện tử với bề dày hơn 20 năm tại Việt Nam. Với quy mô gần 200 nhân viên cùng những chiến lược kinh doanh đúng đắn, Sóng Nhạc đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: thiết bị âm thanh karaoke JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSICWAVE, MUSICCORE, camera giám sát AVTECH.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Sóng Nhạc mong muốn trở thành nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke và thiết bị camera giám sát.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

+ Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu.
+ Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về phân phối các thiết bị điện tử đặc biệt là thiết bị âm thanh karaoke… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

SỨ MỆNH

Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của người tiêu dùng bằng những sản phẩm hoàn hảo và tiện ích.
• Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác.
• Tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đồng lòng hướng đến mục đích chung.
• Hoàn thành công việc ở mức chất lượng cao.
• Chú trọng vào hiệu quả và năng suất làm việc.
• Không ngừng tự phát triển bản thân một cách toàn diện.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện tử tại Lê Lợi (Quận 1), Sóng Nhạc đã có bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực âm thanh với số lượng nhân viên chứa hơn 10 người. Năm 2005, Sóng Nhạc đã có bước trở mình lớn đó chính là việc thành lập công ty theo luật doanh nghiệp với Giám đốc là ông Phạm Duy Tùng. Sau gần 10 năm chính thức thành lập công ty, với những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên công ty cùng và những chiến lược đúng đắn, Sóng Nhạc đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường.
2016

Sóng Nhạc sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị điện tử, góp phần làm đa dạng phong phú hơn các lựa chọn cho khách hàng và xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, mỗi thành viên Sóng Nhạc sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến và hoàn thiện dịch vụ ở chất lượng tốt nhất. Với tầm nhìn và quyết tâm đó, Sóng Nhạc luôn tạo được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài với các Nhà cung cấp nước ngoài mà cụ thể là JARGUAR SUHYOUNG (Hàn Quốc) và AVTECH (Đài Loan).

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI